was successfully added to your cart.

Cách ngâm rượu Nấm Linh Chi theo Đông y có tác dụng bổ huyết và thông kinh mạch, rất thích hợp cho người cao tuổi. Việc ngâm rượu với Nấm linh chi sẽ khiến cho các thành phần bổ dưỡng trong linh chi tan đều và phát huy công dụng hiệu quả. Nếu dùng ở mức độ vừa phải nó sẽ là loại thức uống bổ dưỡng. Dưới đây là những công thức ngâm rượu với nấm linh chi cho hiệu quả cao nhất.

Ngâm rượu với Nấm Linh Chi trung bình khoảng 20 ngày bắt đầu sử dụng được. Khi Ngâm thỉnh thoảng nên lắc bình giúp các hoạt chất được hòa tan.

Rượu ngâm Nấm Linh Chi nên dùng với liều lượng nhỏ trung bình 20ml mỗi ngày. Dùng vào buổi tối.

Rượu Nấm Linh Chi

Cách ngâm rượu Nấm Linh Chi:

Nấm Linh Chi Hàn Quốc thái lát: 30gr

Rượu trắng: 500ml

Rượu Nấm Linh Chi – Hồng Sâm

Cách ngâm rượu Nấm Linh Chi – Hồng sâm:

Nấm linh chi: 75 gr

Nhân sâm: 25 gr

Rượu trắng: 500ml

Loại rượu này có công dụng bổ phế khí, chữa ho lâu ngày, hen suyễn do suy nhược cơ thể, người cao tuổi bị viêm khí quản mãn tính. Khi cạn rượu thì cho thêm 500ml rượu trắng để dùng tiếp đến khi hết mùi. Loại rượu này có công dụng bổ phế khí, chữa ho lâu ngày, hen suyễn do suy nhược cơ thể, người cao tuổi bị viêm khí quản mãn tinh.

Rượu Nấm Linh Chi – Đẳng Sâm

Cách ngâm rượu Nấm Linh Chi – Đẳng sâm:

Nấm Linh Chi thái lát: 30gr

Đẳng sâm: 15gr

Tam thất: 10gr

Rượu trắng: 500ml

Rượu Nấm Linh Chi – Đẳng Sâm có tác dụng hoạt huyết, ích thận, trị chứng hư nhược. Dùng thích hợp cho bệnh nhân bị suy nhược thần kinh. Chữa chứng mất ngủ, ứ huyết, não thiếu dưỡng khí, mệt mỏi chóng mặt.

Rượu nấm linh cho đẳng sâm này có tác dụng hoạt huyết hóa ứ, ích tinh thân, trị hư nhược. Dùng thích hợp cho bệnh nhân bị suy nhược thần kinh, chữa chứng mất ngủ, chứng ứ huyết, não thiếu dưỡng khí gây nên chóng mặt mệt mỏi.

Ngoài ra còn có thể Ngâm rượu với Nấm Linh Chi và Long Nhãn, Hà Thủ Ô, Táo tàu, Hoàng Tích Phế …

Tại sao bạn nên mua sản phẩm tại Suwasu.com

Hàng chính hãng được chúng tôi xách tay trực tiếp không thông qua bên thứ 3. Chúng tôi cam kết đúng nguồn gốc, chất lượng và trọng lượng. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Suwasu Shop.

Liên hệ

Chính hãng

Giá ưu thế

Xách trực tiếp

Hoàn tiền 100%

Chất lượng

Trực tuyến